Arsenal đã tiến gần đến bản hợp đồng với Raphinha như thế nào?

Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, ông Edu đã thảo luận về việc câu lạc bộ đã tiến gần đến việc giành chiến thắng trong cuộc đua giành Raphinha như thế nào, với việc tuyển thủ Brazil đã hoàn tất vụ chuyển nhượng mùa hè từ Leeds sang Barcelona. Pháo thủ đã tham gia rất nhiều vào cuộc đua đó ở một giai đoạn, nhưng một tiền đạo tài năng cuối cùng đã kết thúc ở Camp Nou.

Sân vận động Emirates chưa bao giờ là một bến đỗ được cân nhắc, với cầu thủ 25 tuổi và các đại diện của anh ấy đã nói rõ ngay từ đầu rằng lựa chọn ưu tiên của anh ấy là rời Premier League để đến với những ứng cử viên nặng ký của La Liga.

Vào tháng 5 rằng Raphinha đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona, ​​nhưng Arsenal đã bước vào cuộc chiến vào tháng 6 khi họ xác định một cầu thủ khác có thể thay thế tiềm năng cho Nicolas Pepe .

Arsenal đã tiến gần đến bản hợp đồng với Raphinha như thế nào?

Việc chuyển sang Catalunya trị giá 65 triệu euro (55 triệu bảng / 66 triệu đô la) cuối cùng đã được xác nhận vào giữa tháng 7, với Edu nói với Sky Sports khi được hỏi liệu Pháo thủ có từng là ứng cử viên nặng ký cho một chữ ký được săn đón nhiều hay không: “Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đã tham gia quá sâu về Raphinha, vì Raphinha ở khắp mọi nơi.

“Công bằng mà nói, chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện với Deco vì Deco là người đại diện của anh ấy và tôi có mối quan hệ tốt [với anh ấy] – chúng tôi là bạn.

“Tôi vừa nói với Deco, ‘Bạn có thể giải thích cho tôi tình huống với Raphinha được không?’ và anh ấy đã rõ ràng, “Edu, chúng tôi có một mối quan hệ tốt nhưng tôi sẽ không nói dối bạn, ý tưởng của anh ấy là đến Barcelona bởi vì anh ấy mơ đến Barcelona, ​​và chúng tôi đã nói chuyện với Barcelona từ rất lâu rồi thời gian trước’.

“Được rồi, cảm ơn rất nhiều, nếu có chuyện gì xảy ra thì cứ cho tôi biết vì tôi có thể khám phá và hiểu rõ tình hình. Nếu không, không có vấn đề gì và chúng tôi tiếp tục mối quan hệ của mình ”.

Trong khi Pháo thủ không thể hạ gục Raphinha, họ đang bận rộn củng cố hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Gabriel Jesus, Fabio Vieira, Matt Turner, Marquinhos và Oleksandr Zinchenko đều đã được bổ sung vào đội hình của Mikel Arteta, với Edu thừa nhận rằng có thể sẽ có nhiều sự di chuyển hơn trong và ngoài bắc London trước khi thời hạn của mùa chuyển nhượng trôi qua.

Trả lời