Chơi có trách nhiệm

Là một đơn vị game uy tín và có tinh thần trách nhiệm, Ole777 cam kết mang đến cho Khách Hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không phủ nhận rằng có một số nhỏ Khách Hàng có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát việc đánh bạc của mình, đặt ra nguy cơ ảnh hưởng xấu đến khía cạnh kinh tế, sự nghiệp, gia đình và cộng đồng xã hội.

Bảo vệ khỏi vấn đề cờ bạc

Chúng tôi khuyến khích Quý Khách thường xuyên tự đánh giá lại thói quen đánh bạc và xác định xem có việc đầu tư quá mức không.

Hãy xem xét những câu hỏi sau đây:

  1. Cờ bạc có khiến bạn trễ công việc không?
  2. Cờ bạc có làm ảnh hưởng đến hạnh phúc trong cuộc sống của bạn không?
  3. Cờ bạc có khiến bạn mất đi hoài bão và giảm năng suất không?
  4. Bạn có cảm thấy tội lỗi sau khi đánh bạc không?
  5. Sau khi thắng, bạn có ham muốn quay lại để thắng nhiều hơn không?
  6. Sau khi thua, bạn có nghĩ rằng cần phải lấy lại ngay những gì đã mất không?
  7. Bạn đã bao giờ bán đồ để có tiền đánh bạc chưa?
  8. Bạn sẵn sàng sử dụng “vốn đánh bạc” để chi trả chi phí hàng ngày không?
  9. Bạn dành nhiều thời gian đánh bạc hơn dự kiến không?
  10. Bạn đánh bạc để tránh những căng thẳng và khó khăn không?

Nếu Quý Khách trả lời “Có” ít nhất 7 câu hỏi, có thể Quý Khách đang đối diện với rủi ro về vấn đề đánh bạc. Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách tìm sự hỗ trợ từ gia đình hoặc tổ chức có chuyên môn. Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích:

– Gamblers Anonymous: Tổ chức hỗ trợ toàn cầu giúp giải quyết vấn đề cờ bạc. Truy cập trang web tại www.gamblersanonymous.org

– Gambling Therapy: Dịch vụ trực tuyến miễn phí cung cấp lời khuyên và hỗ trợ tinh thần. Truy cập trang web tại www.gamblingtherapy.org

Bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi cờ bạc

Chúng tôi yêu cầu tất cả Khách Hàng phải từ 18 tuổi trở lên để truy cập trang web này. Nếu dưới 18 tuổi, không được phép mở tài khoản hoặc đặt cược. Chúng tôi thực hiện xác minh tuổi của Thành Viên và đóng băng tài khoản nếu cần thiết.

Dưới đây là các trang web hữu ích để ngăn trẻ vị thành niên tiếp cận trang web cờ bạc:

www.gamblock.com

www.safekids.com

www.netnanny.com

Ole777 nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngăn chặn trẻ vị thành niên sử dụng trang web cờ bạc. Chúng tôi đã đăng ký với Hiệp hội đánh giá nội dung Internet (ICRA) như một trang web “nội dung cờ bạc”. Đối với người dùng chung máy tính, hãy xem xét các giải pháp lọc như www.icra.org, NetNanny hoặc Cyberpatrol.

Cờ bạc chỉ nên là một phần giải trí, không nên trở thành thói quen, vì có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày. Ole777 mong muốn tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh và khuyến khích Khách Hàng duy trì tâm lý cân bằng để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình và cộng đồng.