Chốt lô theo công thức dựa vào thứ ngày tháng trên lịch

Chốt lô theo công thức dựa theo lịch là phương pháp vô cùng đơn giản, không cần phải động não quá nhiều để tính toán phức tạp. Với cách chốt lô theo công thức dựa theo lịch này, nhiều dân chơi đã trải nghiệm và chứng minh độ hiệu quả khi anh em có tiền mà không biết đầu tư vào con số may mắn nào.

Công thức chốt lô dựa theo thứ ngày tháng trên lịch tức là người chơi chỉ cần ghép số thứ với số ngày với nhau là đã có thể tạo ra một cặp lô để đánh cho ngày hôm sau. Ví dụ: Hôm nay là thứ 5 ngày 26/05/2022. Dựa theo thứ ngày tháng ghép lại ta có các cặp lô để chốt cho ngày hôm sau bao gồm: 62, 26, 65, 56.

Chốt lô theo công thức dựa theo thứ ngày tháng trên lịch

 

Chỉ cần rõ tổng giải đặc biệt đã về ngày hôm trước để làm tổng cho các ngày sau đó. Ví dụ tổng đề ngày thứ 2 có thể là gợi ý cho các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 5. Tương tự, tổng đề ngày thứ 5 làm kết quả cho ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật.

Trong giang hồ còn truyền tai nhau rằng với những người thích chốt lô theo ngày thì thứ 5 rất may mắn. Vì vậy nên nếu bạn chưa biết đánh con gì vào thứ 5 thì có thể tham khảo một số trường hợp sau:

  • Thứ 5 đầu tháng chốt lô 30, 8.
  • Thứ 5 giữa tháng chốt lô 26, 94.
  • Thứ 5 cuối tháng chốt lô 21, 33.

Từ đó còn phái sinh ra biến thể đánh dề theo thứ 6

  • Thứ 6 đầu tháng chốt lô 17, 69.
  • Thứ 6 giữa tháng chốt lô 27, 93.
  • Thứ 6 cuối tháng chốt lô 24, 34

Nếu là ngày thứ 2 đầu tuần và anh em vẫn đang băn khoăn không biết chốt lô còn gì con gì thì có thể thử vận may với con số 68.

Phương pháp chốt lô theo các thứ trong tuần nên đánh con gì khá là đơn giản mà hiệu quả lại cực cao. Chốt lô theo lịch thứ ngày tháng tuy không phải cách đánh đề bách phát bách trúng, nhưng cũng là công thức có tỷ lệ trúng thưởng cao khi anh em bí số. Vì vậy, công thức chốt lô này cũng khá phổ biến và được nhiều cao thủ áp dụng thay vì nuôi lâu một con số vừa lâu vừa tốn kém. Chsuc anh em may mắn và trúng lớn

 

Trả lời