Điểm mới đáng chú ý trước thềm U19 Đông Nam Á

Hiện các đội tuyển U19 Đông Nam Á đều đã bắt đầu tập hợp đội hình và có nhiều chia sẻ trước thềm giải đấu quan trọng trong khu vực

Bộ đôi Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường của U23 Việt Nam hiện cũng tập trung cùng U19 Việt Nam. Sau quãng nghỉ ngắn, bộ đôi Văn Khang và Văn Trường đã tập trung cùng các đồng đội tại U19 Việt Nam để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á sẽ diễn ra vào tháng 7 tới tại Indonesia. Sự có mặt 2 tuyển thủ U23 sẽ giúp sức mạnh của U19 Việt Nam được tăng cường đáng kế ở giải đấu sắp tới đây.
Chia sẻ trước buổi tập của U19 Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Văn Trường đã nói về điểm giống trong phong cách huấn luyện của HLV Đinh Thế Nam và HLV Gong Oh Kyun.

Điểm mới đáng chú ý trước thềm U19 Đông Nam Á

“Tôi và Khang bắt nhịp nhanh vì chiến thuật của thầy Nam khá giống với thầy Gong. Chiến thuật của thầy Nam và thầy Gong khá giống nhau. Tuy vậy, mỗi thầy có cách truyền đạt riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt”.

Điểm mới đáng chú ý trước thềm U19 Đông Nam Á

Mới đây, Malaysia cũng đã công bố danh sách 26 cầu thủ dự U19 Đông Nam Á. Trong đó có một cầu thủ đáng chú ý là Omar Azlan đang thi đấu cho U19 Sao đỏ Belgrade (Serbia). Cầu thủ này từng được đào tạo tại lò Manchester City từ năm 9 tuổi trước khi chuyển đến Sao đỏ Belgrade năm 15 tuổi.

Điểm mới đáng chú ý trước thềm U19 Đông Nam Á

Mới đây, chia sẻ trên CNN Indonesia, HLV của Indonesia Shin Tae Yong đã nói về những lợi thế của U19 Indonesia và đặt mục tiêu cao cho đội bóng này.

“Công tác chuẩn bị của đội rất tốt. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi chắc chắn là chức vô địch. Hơn nữa, chúng tôi còn được thi đấu trên sân nhà”.

Đội bóng xứ Vạn đảo mới chỉ có 1 lần đăng quang ở giải đấu này năm 2013. Khi đó, Indonesia là nước chủ nhà.

Trả lời