Đội tuyển LMHT Việt Nam lập kỷ lục mới tại SEA Games 31

Những trận đấu esport offline vẫn cháy hơn thường lệ, nhất là khi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thi đấu rất bùng nổ.
Mới đây, Đội tuyển Liên minh Huyền thoại Việt Nam lập kỷ lục mới tại SEA Games 31 khi hủy diệt đội tuyển Lào chỉ sau 14 phút thi đấu.
Đây được xem là con số ấn tượng khi trước cả mốc thời gian sớm nhất mà một đội có thể lựa chọn đầu hàng, với chênh lệch gấp đôi tiền tại SEA Games 31.
Đặc biệt, dù thắng áp đảo nhưng tuyển LMHT Việt Nam không có một chút sự trêu ngươi, đùa cợt nào và đánh rất tôn trọng các đối thủ mặc dù trình độ rất chênh lệch.
Đội tuyển Liên minh Huyền thoại Việt Nam lập kỷ lục mới tại SEA Games 31
Trước khi bước vào trận đấu, đội tuyển Việt Nam cũng được đánh giá là có lợi thế rất lớn trong trận khai mạc. Như vậy, Đội tuyển Việt Nam giành tấm vé đầu tiên vào vòng Bán Kết nội dung Liên Minh tại SEA Games 31.
Hành trình của đội tuyển Lào tại SEA Games 31 đã kết thúc nhưng chắc chắn họ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các khàn giả Việt Nam cũng như quốc tế.
Rõ ràng, sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên tại cùng hàng trăm nghìn người theo dõi qua livestream là nguồn động lực rất to lớn cho các tuyển thủ esport chủ nhà năm nay.

khuyến mãi Esport Ole777

Trả lời