Dự đoán AEK Larnaca – Omonia Nicosia

Vào thứ sáu tại giải đấu Premier League lần này, AEK Larnaca sẽ là đội chủ nhà và đối đầu là Omonia Nicosia – đội sẽ sẽ khách trên sân đấu. Qua các ý kiến thăm dò, thống kê trước trận đấu của chúng tôi đưa ra dự đoán AEK Larnaca – Omonia Nicosia tại đây. Kéo xuống cuối trang để xem tất cả nhé!

AEK Larnaka

AEK Larnaca không gặp khó khăn gì trong việc ghi bàn, họ đã đưa bóng vào lưới 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ. Đội đã ghi tổng cộng 8 bàn thắng trong khoảng thời gian này và để trượt 2 bàn. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không áp dụng trong cuộc họp này.

Dự đoán AEK Larnaca - Omonia Nicosia
Dự đoán AEK Larnaca – Omonia Nicosia

Trước cuộc đối đầu này, AEK Larnaca:

  • Đã không thể giành chiến thắng trước Omonia Nicosia trong 2 trận đấu trước đó của họ.
  • Đã không phải chịu một thất bại nào trong 11 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của họ. Đội đã rất vững chắc cho đến nay.

Omonia Nicosia

Trong các trận đấu gần đây có Omonia Nicosia, người ta quan sát thấy một mô hình khá nhất quán: ít nhất một đội không ghi bàn. Bằng cách xem xét sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy, chúng tôi thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, các đối thủ của anh ấy đã ghi được cả 6 bàn trong khi Omonia Nicosia ghi được 10 bàn.

Trước cuộc gặp này, Omonia Nicosia đã không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu

Nếu phân tích các trận đối đầu gần đây của họ, tính đến ngày 01/03/2021, chúng ta nhận thấy AEK Larnaca thắng 1 lần trong các trận đấu này, Omonia Nicosia ghi 4 pha lập công và tổng số lần đọ sức mà 2 đội chia điểm lên tới 1.

Cộng tất cả lại với nhau, hai câu lạc bộ đã có tổng cộng 15 bàn thắng trong các cuộc đọ sức đó, được chia như sau: 5 cho AEK Larnaca và 10 cho Omonia Nicosia. Điều này thể hiện trung bình 2,5 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 2 của First Division vào ngày 09/03/2022. Hai đội ra về với tỷ số Omonia Nicosia 3-2 AEK Larnaca.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng Omonia Nicosia chắc chắn sẽ có thể ghi bàn vào lưới tập thể AEK Larnaca này, tuy nhiên điều này có lẽ sẽ không bù đắp được cho những gì mà đội đã để tuột mất. Do đó, Ole777 đang đặt cược vào một kết quả chặt chẽ và chiến thắng 2-1 cho AEK Larnaca sau 90 phút. Nó nên là một trò chơi tốt đẹp.