Dự đoán Almeria vs Girona

Dự đoán Almeria vs Girona cho cuộc đụng độ La Liga đêm thứ Năm. Ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua xuống hạng này? Đọc tiếp để biết các mẹo đặt cược và xem trước trận đấu miễn phí của Ole777

Dự đoán Almeria vs Girona

Dự đoán Almeria vs Girona

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong năm trong số chín trận ra quân tại La Liga của Almeria
  • Sáu trận liên tiếp của Girona đều chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn
  • Girona không có chiến thắng trên con đường mùa này

Almeria cần điểm

Đây là một con số 6 đích thực, trong cuộc chiến trụ hạng, khi Almeria không chỉ tìm kiếm những điểm quan trọng mà còn là trận giữ sạch lưới đầu tiên trong mùa giải.

Cả hai đội đã ghi bàn trong năm trong số chín trận ra quân của họ, bao gồm ba trong số bốn trận của họ tại Estadio de los Juegos Mediterráneos, bất thường là trận thua 0-1 trước Osasuna.

Đội bóng của Rubi đã chơi khá ổn trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng hai lần, trước Sevilla và Rayo Vallecano, vì vậy họ sẽ tự tin có được ít nhất một điều gì đó trong trận đấu này.

Girona có thể đánh bại Almeria?

Trong khi đó, Giron đã gây sốc trên sân khách, chỉ kiếm được một điểm sau bốn trận, trong đó phải trải qua bốn trận thua.

Ba trong số những trận đấu đó đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn, cũng như sáu trận đấu gần nhất của họ ở tất cả các địa điểm, cho thấy họ ít nhất biết vị trí của lưới.

Tuy nhiên, đội bóng của họ có vấn đề rõ ràng trong 1/3 trận đấu cuối cùng, khi họ vẫn chưa giữ sạch lưới và đã để thủng lưới 15 lần.

Ole777 dự đoán rằng cả hai đội sẽ ghi bàn trong trận đấu này, nhưng tôi nghĩ rằng đội chủ nhà có thể có được sự tự tin để tăng ba điểm, với tỷ số dự đoán chính xác của tôi là 2-1 nghiêng về Almeria.