Dự đoán APOEL – Anorthosis Famagusta

Vào thứ sáu tại giải đấu Premier League lần này, APOEL sẽ là đội chủ nhà và đối đầu là Anorthosis Famagusta – đội sẽ là khách trên sân đấu. Chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến thăm dò và số liệu thống kê trước trận đấu tại đây. Kéo xuống cuối trang để xem và dự đoán APOEL – Anorthosis Famagusta nhé!

APOEL

Những kết quả mới nhất cho thấy hàng thủ của APOEL Nicosia xứng đáng được khen ngợi. Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, APOEL Nicosia đã thể hiện một hàng thủ chắc chắn khi chỉ để thủng lưới 2 bàn cả thảy. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

Dự đoán APOEL - Anorthosis Famagusta
Dự đoán APOEL – Anorthosis Famagusta

Nhìn vào thống kê trước trận đấu, APOEL Nicosia:

  • Đã cố gắng duy trì thành tích bất khả chiến bại trước Anorthosis Famagusta trong 2 trận gần đây nhất của họ.
  • Đã không phải chịu bất kỳ thất bại nào trong 5 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của họ.

Anorthosis Famagusta

5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất mà Anorthosis Famagusta đã chơi, rất ít bàn thắng được ghi giữa họ và các đội đối phương. Trong khoảng thời gian này, trung bình số bàn thắng được ghi chỉ là 1,83, trong đó trung bình số bàn thắng tương đương với 0,67 cho Anorthosis Famagusta.

Trước đó, Anorthosis Famagusta đã không bị APOEL Nicosia đánh bại trong 4 trận sân khách trước đó. Một số điểm rất tốt thực sự.

Trận đấu

Nhìn lại những lần gặp nhau gần đây tính đến ngày 24/01/2021, ta thấy APOEL Nicosia thắng 1 trận trong các trận này, Anorthosis Famagusta thắng 3 trận và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 2 .

Tổng cộng, những đối thủ này đã ghi được 14 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được chia như sau: 5 bàn cho APOEL Nicosia và 9 bàn cho Anorthosis Famagusta. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 2,33 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 2 của giải hạng Nhất Anh, ngày 09/04/2022. Kết quả cuối cùng là Anorthosis Famagusta 0-2 APOEL.

Dự đoán

Trong trận đấu này, Ole777 cho rằng APOEL Nicosia có thể có những gì cần thiết để ghi ít nhất một bàn thắng trong cuộc đụng độ với Anorthosis Famagusta, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Do đó, chúng ta đang nghiêng về một chiến thắng với cách biệt 2 bàn và tỷ số chung cuộc là 2-0 nghiêng về APOEL Nicosia khi kết thúc trận đấu này.