Dự đoán Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield

Vào thứ ba, cho cuộc họp Superliga, Vélez Sarsfield sẽ đến sân vận động của đối thủ của anh ấy, Atlético Tucumán người sẽ chào đón anh ấy đến vùng đất của mình.

Dự đoán Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield
Dự đoán Atlético Tucumán vs Vélez Sarsfield

Hãy khám phá tất cả những dự đoán Atlético Tucumán – Vélez Sarsfield, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận đấu bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Atlético Tucuman

Atlético Tucumán đang chuẩn bị đội hình của họ cho sự kiện này sau khi giải Superliga cuối cùng của họ chia tay với Platense kết thúc với tỷ số 1-1.

Marcelo Estigarribia (63′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Atlético Tucumán. Mauro Quiroga (17′) đã ghi bàn thắng cho Platense.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Atlético Tucumán. Phân tích sự phân bổ số bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối phương ghi tổng cộng 9 bàn trong khi Atlético Tucumán ghi được 4 bàn.

Phân tích các số liệu thống kê mới nhất, chúng tôi nhận thấy rằng Atlético Tucumán:

  • Đã không thua Vélez Sarsfield trong 2 lần đối đầu trước đây tại sân vận động của họ.
  • Đã không thua trong giải đấu trước Vélez Sarsfield trong 2 trận gần đây nhất của họ.
  • Đã không giành được một trận thắng nào trên sân nhà trong 3 trận đấu gần đây nhất của họ.

Velez Sarsfield

Trong lần chạm trán trước đó, Vélez Sarsfield đã hòa Independiente ở Superliga. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Vélez Sarsfield, dưới thời HLV Alexander Medina, đã ghi 10 bàn sau 6 trận trước đó. Trong khoảng thời gian này, toàn đội đã để lọt 5 bàn thua.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 09/08/2017, chúng ta nhận thấy rằng Atlético Tucumán đã thắng 2 lần trong các trận đấu này, Vélez Sarsfield ghi 3 lần thành công và tổng số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 1.

Nhìn chung, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 8 bàn thắng trong những lần gặp nhau này, được chia như sau: 3 cho Atlético Tucumán và 5 cho Vélez Sarsfield. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 1,33 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 6 của Superliga vào ngày 02/07/2022. Kết quả cuối cùng là Vélez Sarsfield 0-1 Atlético Tucumán.

Trong cả trận, Vélez Sarsfield đạt tỷ lệ cầm bóng 68% và thực hiện 11 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Bên phía đối phương, Atlético Tucumán tung ra 13 cú sút trúng đích trong đó có 5 lần trúng đích. Manuel Capasso (18′) đã ghi một bàn thắng.

Yael Falcón làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Atlético Tucumán

Khi trận đấu đến gần Lucas Pusineri, huấn luyện viên của Atlético Tucumán, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Tin tức: Vélez Sarsfield

Cho rằng các cầu thủ nòng cốt hầu hết đang giữ phong độ, huấn luyện viên Alexander Medina của Vélez Sarsfield chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Lautaro Giannetti sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Người ta tin rằng Vélez Sarsfield và Atlético Tucumán đều có khả năng ghi bàn trong một trận đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra nhưng trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, Ole777 mong đợi một cuộc đọ sức sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút.