Dự đoán Burnley – Fleetwood Town

Vào thứ tư, Burnley sẽ tiếp đón Fleetwood Town trong trận đấu tiếp theo tại FA Cup.

Bạn có thể xem những số liệu thống kê và thăm dò ý kiến và ​​dự đoán Burnley – Fleetwood Town dưới đây (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Burnley

Sau chiến thắng 4-0 ở Championship trước Huddersfield, Burnley sẽ cố gắng giành thêm một chiến thắng trong cuộc gặp này.

Ở lần gặp nhau trước đó, Burnley có tỷ lệ cầm bóng lên tới 76% và tung ra 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 12 lần trúng đích. Bên phía Burnley, các bàn thắng được ghi bởi Ashley Barnes (7′), Connor Roberts (18′), Josh Brownhill (31′) và Michael Obafemi (74′). Ở phần sân đối phương, Huddersfield, có 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Những kết quả mới nhất cho thấy hàng phòng ngự của Burnley đã thi đấu đúng kế hoạch. Trong 6 lần đối đầu trước đây, Burnley đều để thủng lưới rất ít, chỉ thủng lưới 3 bàn cả thảy.

Fleetwood Town

Fleetwood Town bước vào cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước Morecambe với tỷ số 1-0 ở League One trong trận đấu cuối cùng của họ.

Carlos Mendes Gomes (13′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Fleetwood Town.

Trong những lần gặp nhau gần đây mà Fleetwood Town thi đấu, có một mô hình khá nhất quán: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng nào. Nhìn vào 6 lần đụng độ gần đây nhất của anh ấy, chúng ta thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối đầu này, các đội đối phương ghi được tổng cộng 1 bàn thắng trong khi Fleetwood Town ghi được 6 bàn thắng. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không được duy trì‌ trong cuộc họp này.

Tin tức: Burnley

Với đội hình gần như đạt phong độ cao nhất, huấn luyện viên Vincent Kompany của Burnley chỉ gặp một trục trặc mà ông ấy phải giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. Jordan Beyer sẽ không chơi cuộc họp này. Ngoài cái sau, anh ta có thể triển khai phần còn lại của lực lượng lao động của mình.

Tin tức: Thị trấn Fleetwood

Với nòng cốt là các cầu thủ đang có phong độ tốt, huấn luyện viên Scott Brown của Fleetwood Town chỉ có một vấn đề mà anh ấy phải giải quyết trong đội của mình. Darnell Johnson sẽ không thi đấu trận này.

Dự đoán

Ole777 cho rằng Burnley chắc chắn sẽ ghi đủ số bàn thắng để giành chiến thắng trước Fleetwood Town, đội không có khả năng đưa được bóng vào lưới. Do đó, chúng ta đang nghiêng về một chiến thắng với tỷ số 2-0 nghiêng về Burnley khi trận đấu kết thúc.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Theo mức giá mà các nhà cái đưa ra hiện có trên thị trường, đặt cược cho kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, Burnley giành chiến thắng có tỷ lệ ăn cược tốt nhất là 1.3, cược hòa ăn 5.5 và ăn 1 đặt cược vào Fleetwood Town chiến thắng đứng ở vị trí 11 . Đây là những mức giá tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.