Dự đoán Clermont Foot – Rennes

Tại sân vận động của mình, Clermont sẽ tiếp đón Stade Rennes , đội khách, như một phần của trận đấu tại Ligue 1 sẽ được tổ chức vào Thứ Tư.

Những dự đoán Clermont – Stade Rennes, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ về trận đấu được hiển thị tại đây (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Clermont Foot

Clermont bắt đầu cuộc đối đầu này sau trận đấu trước đó với Strasbourg Koenigshofen ở Coupe De France kết thúc với tỷ số 0-0.

Strasbourg Koenigshofen đã thắng trận đấu trên chấm phạt đền.

Dự đoán Clermont Foot - Rennes
Dự đoán Clermont Foot – Rennes

Có vẻ như Clermont đã không ghi được nhiều bàn thắng trong 6 trận gần đây của họ, chỉ ghi được 4 bàn, một kết quả không mấy khả quan. Trong những cuộc đấu tay đôi này, Clermont cũng để đối thủ của mình đặt anh ta 6 trong khoảng thời gian này.

Trước khi giải quyết cuộc đối đầu này, Clermont đã không thể thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Rennes

Stade Rennes đang chuẩn bị lực lượng cho cuộc đọ sức này sau chiến thắng trước câu lạc bộ Girondins de Bordeaux với tỷ số 1-2 tại Coupe De France trong trận đấu gần nhất.

Trong trận đấu trước đó, Stade Rennes có tỷ lệ cầm bóng lên tới 55% và tung ra 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Stade Rennes, những người ghi bàn là Benjamin Bourigeaud (23′) và Jérémy Doku (53′). Ở phần sân đối phương, câu lạc bộ Girondins de Bordeaux đã thực hiện 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Josh Maja (45′) đã ghi bàn thắng cho câu lạc bộ Girondins de Bordeaux.

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Stade Rennes đã ghi được cả thảy 9 bàn thắng. Stade Rennes cũng đã ghi bàn trong mỗi cuộc đọ sức này. Trong những lần đụng độ này, đội còn để đối thủ ghi tới 8 bàn. Chúng ta sẽ sớm có cơ hội tìm hiểu xem liệu xu hướng này có thực sự đúng ở đây hay không.

Trước cuộc đối đầu này, Stade Rennes đã không thắng trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 22 của Ligue 1 vào ngày 23/01/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Clermont Foot 2-1 Stade Rennes.

Trong cuộc đọ sức này, Clermont đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 47% và thực hiện 12 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Lucas Da Cunha (60′) và Jordan Tell (71′).

Về phía đối phương, Stade Rennes tung ra 13 cú sút trúng đích trong đó có 4 lần trúng đích. Baptiste Santamaria (19′) ghi bàn.

Thomas Leonard làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Clermont Foot

Trước cuộc gặp này, Pascal Gastien, huấn luyện viên của Clermont, yên tâm ra đi về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có một lực lượng đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Tin tức: Rennes

Huấn luyện viên của Stade Rennes, Bruno Génésio, không thể tung tất cả các cầu thủ vào sân. Xeka, Lorenz Assignon, Baptiste Santamaria và Martin Terrier sẽ vắng mặt.

Dự đoán

Đây là một cuộc gặp gỡ mà Clermont khó có thể đưa bóng vào lưới đối với đội Stade Rennes lẽ ra phải có được chiến thắng này. Do đó, Ole777 dự đoán một trận đấu rất cân bằng và thành công với tỷ số 0-1 cho Stade Rennes khi trận đấu kết thúc. Trận đấu có thể thay đổi bất cứ lúc nào.