Dự đoán Gor Mahia – Talanta

Cuộc đụng độ tại Premier League, diễn ra vào thứ năm tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Gor Mahia bảo vệ uy tín của họ trước Talanta.

Dự đoán Gor Mahia - Talanta
Dự đoán Gor Mahia – Talanta

Dưới đây là những số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi cho dự đoán Gor Mahia – Talanta (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Go Mahia

Sau chiến thắng 1-3 tại Premier League trước Vihiga, Gor Mahia sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Một trong những điểm nổi bật trong các trận gần đây của Gor Mahia là tỷ lệ một bên không ghi bàn rất cao. Xét sáu lần đối đầu đã diễn ra trước đó, đặt cược vào ‘cả hai đội ghi bàn’ sẽ là cược thua trong 5 lần trong số đó.

Talanta

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Bidco United tại Premier League, Talanta sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Dựa trên những con số thống kê, có thể thấy rằng họ đã để thủng lưới ở 6 trong 6 trận gần nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 12 bàn. Ở phía sau, Talanta đã thất bại. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc họp này hay không.

Tin tức: Talanta

Khi cuộc đối đầu này đến gần, huấn luyện viên của Talanta không cần phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ vì ông có thể tung ra sân một đội đang có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Theo Ole777, Gor Mahia rất có thể sẽ sút nhiều vào khung thành và tạo ra sự khác biệt trên bảng tỷ số. Tuy nhiên, Talanta khó có thể tìm được mành lưới nhưng chúng tôi muốn thấy đội này ghi bàn trong trận đấu này. Do đó, chúng tôi dự đoán một chiến thắng với cách biệt 2 bàn và tỷ số chung cuộc là 3 -1 cho Gor Mahia khi kết thúc trận đấu.