Dự đoán Grimsby Town – Luton Town

Vào thứ ba, Grimsby Town gặp Luton Town trong trận đấu lớn tại FA Cup này.

Bạn sẽ tìm thấy những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi cho trận đấu Grimsby Town – Luton Town ở bên dưới (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Grimsby Town

Sau chiến thắng 0-3 ở League Two trước Crewe Alexandra, Grimsby Town sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Dự đoán Grimsby Town - Luton Town
Dự đoán Grimsby Town – Luton Town

Bên phía Grimsby Town, các cầu thủ đã ghi bàn là John McAtee (3′), George Lloyd (31′) và Tom Dickson-Peters (84′).

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Grimsby Town, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Paul Hurst, đã chuyển hóa các cú sút thành bàn tổng cộng 8 lần, tức là trung bình 1,33 bàn mỗi trận.

Luton Town

Luton Town đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng 1-0 trước Stoke City ở Championship trong trận đấu gần nhất.

Trong lần gặp nhau trước đó, Luton Town có tỷ lệ cầm bóng là 46% và thực hiện 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Pelly-Ruddock Mpanzu (6′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Luton Town. Ở phần sân đối phương, Stoke City, có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Luton Town đã ghi được cả thảy 10 bàn thắng. Luton Town cũng đã ghi được bàn trong mỗi lần đó. Trong khoảng thời gian này, đội cũng để đối thủ ghi tới 6 bàn. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không được quan sát‌ trong cuộc chạm trán này.

Trận đấu

Nếu quan sát các lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 25/03/2014, chúng ta thấy Grimsby Town thắng 1 lần trong các trận đấu này, Luton Town ghi được 3 chiến công và số lần chia điểm lên tới 2.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã nâng bảng điểm lên 15 bàn trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 6 bàn cho Grimsby Town và 9 cho Luton Town. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 2,5 bàn thắng mỗi trận.

Tin tức: Grimsby Town

Trước cuộc gặp này, Paul Hurst, huấn luyện viên của Grimsby Town, không lo ngại về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy may mắn có được một đội hình sung mãn.

Tin tức: Luton Town

Cho rằng đội hầu hết đang ở phong độ cao nhất, người quản lý Rob Edwards của Luton Town chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà anh ấy phải giải quyết trong đội của mình. James Shea sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Ole777 cảm thấy Grimsby Town có tài năng để tìm khung thành đối đầu với trang phục Luton Town này. Tuy nhiên, một bàn thắng chắc chắn sẽ không đủ để tránh thua. Do đó, chúng tôi mong đợi một kết quả chặt chẽ và chiến thắng 1-2 cho Luton Town sau 90 phút. Chúng ta sẽ xem cuộc họp này sẽ kết thúc như thế nào.