Dự đoán Hebei China Fortune – Meizhou Hakka

Trận đấu của Super League, được tổ chức vào thứ Hai, sẽ có đội địa phương Hebei China Fortune tiếp đón Meizhou Hakka.

Dự đoán Hebei China Fortune - Meizhou Hakka
Dự đoán Hebei China Fortune – Meizhou Hakka

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán Hebei China Fortune – Meizhou Hakka qua các thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của Ole777 về trận đấu này tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này).

Hebei China Fortune

Sau khi để thua 1-4 trước Dalian Professional ở Super League trong lần chạm trán gần nhất, Hebei China Fortune sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Hebei China Fortune có tỷ lệ cầm bóng là 40% và có 6 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Dalian Professional, có 24 cú sút trúng khung thành, 8 trong số đó đi trúng đích. Borislav Tsonev (81′) ghi bàn cho Dalian Professional.

Gần đây, các cuộc họp có sự tham gia của Hebei China Fortune thường rất ly kỳ. Những điều này tuân theo cùng một quy tắc, cụ thể là tỷ lệ ghi bàn cao. Chỉ tính riêng trong sáu lần chạm trán gần đây nhất của Hebei China Fortune, cả hai bên đã ghi được tổng cộng 29 bàn thắng (trung bình 4,83 bàn mỗi trận), trong đó có 3 bàn trong số này được thêm vào danh sách của Hebei China Fortune. Tuy nhiên, quy tắc này không nhất thiết sẽ được duy trì‌ trong trận đấu này.

Meizhou Hakka

Sau khi để thua trong trận đấu cuối cùng trước Shanghai Shenhua ở Super League, Meizhou Hakka sẽ cố gắng thi đấu với một kết quả tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Trong lần gặp trước, Meizhou Hakka có tỷ lệ cầm bóng là 66% và 3 lần sút trúng khung thành, trong đó có 0 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Shanghai Shenhua, có 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Những con số cho chúng ta biết rằng anh ấy đã để thủng lưới ở 5 trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 10 bàn. Ở hàng phòng ngự, Meizhou Hakka đã gặp khó khăn rõ ràng.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 17 của Super League vào ngày 10/09/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Meizhou Hakka 6-0 Hebei China Fortune.

Ngày hôm đó, Meizhou Hakka có tỷ lệ cầm bóng 61% và 17 cú sút trúng khung thành với 9 lần trúng đích. Các cầu thủ đã ghi bàn là Rodrigo Henrique (50′) và Aleksa Vukanović (69′).

Đối diện, Hebei China Fortune có 4 cú sút trúng khung thành với 1 lần trúng đích.

Tin tức: Hebei China Fortune

Bước vào trận đấu này, Jong-boo Kim, HLV trưởng của Hebei China Fortune, không có lý do gì phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung vào sân một đội bóng trăm phần trăm nằm trong top đầu.

Tin tức: Meizhou Hakka

Trước cuộc gặp này, Milan Ristic, huấn luyện viên của Meizhou Hakka, không lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tung ra sân một đội có phong độ cao nhất trăm phần trăm.

Dự đoán

Theo chúng tôi, Meizhou Hakka có khả năng tạo ra rất nhiều cơ hội thành công và chuyển đổi chúng. Tuy nhiên, Hebei China Fortune có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Nhưng, chúng tôi tin rằng đội chắc chắn sẽ thành công trong việc ghi được bàn thắng. Vì vậy, một chiến thắng 1-3 cho Meizhou Hakka được dự đoán vào cuối trận.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả vào cuối thời gian chính thức, đặt cược vào chiến thắng của Hebei China Fortune đại diện cho tỷ lệ cược tốt nhất là 31 , dự đoán một trận hòa được báo giá là 15 và đặt cược của bạn tiền khi đánh Meizhou Hakka mang lại cho bạn cơ hội nhân số tiền đặt cược của mình lên 1,08. Đây là những cược tốt nhất bạn có thể có ngay bây giờ.