Dự đoán Ismaily – Future

Trận đấu ở Premier League, được tổ chức vào thứ Hai, sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Ismaily bảo vệ màu áo của họ trước Future.

Dự đoán Ismaily - Future
Dự đoán Ismaily – Future

Bạn có thể tìm thấy các thăm dò ý kiến ​​người dùng, số liệu thống kê và đưa dự đoán Ismaily – Future của Ole777 tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Ismaily

Ismaily đang chuẩn bị cho cuộc chạm trán này sau khi chia điểm trong trận đấu gần nhất với Ceramica Cleopatra ở Premier League, kết thúc với tỷ số 1-1.

Baher Elmohamady (69′) là người ghi bàn duy nhất cho Ismaily.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 lần đối đầu gần nhất mà Ismaily tham dự. Đối với việc ghi bàn trong khoảng thời gian này, các đối thủ của anh ấy đã ghi được 7 bàn trong khi Ismaily tích lũy được 3 bàn.

Future

Future đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Al Ittihad với tỷ số 1-0 tại Premier League trong cuộc đối đầu trước đó.

5 trong số 6 lần đối đầu trước đây mà Future tham dự, rất ít bàn thắng được ghi giữa họ và đối phương. Trong khoảng thời gian này, tỷ lệ ghi bàn trung bình chỉ là 1,33, với tỷ lệ trung bình đạt 1,17 cho Tương lai. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không tiếp tục‌ trong cuộc hẹn này.

Đối đầu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 25 của Premier League vào ngày 16/07/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số của Tương lai 1-2 Ismaily.

Tin tức: Ismaily

Với đội hình gần như hoàn chỉnh, huấn luyện viên Ismaily Miodrag Ješić chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông phải giải quyết về mặt thể lực của đội mình. Mohamed Ammar sẽ không thể thi đấu vì chấn thương. Ngoài cái sau, tất cả mọi người đều có mặt.

Tin tức: Tương lai

Trước cuộc hội quân này, HLV Tương Lai không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có trong tay đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Ismaily sẽ phải thể hiện một trận đấu tốt để ghi được bàn thắng nhỏ nhất vào lưới tập thể Tương lai này, theo chúng tôi, sẽ ghi được ít nhất một bàn thắng. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức tốt và lợi thế 0-1 cho Future khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Nó sẽ là một cuộc đấu tay đôi tốt.