Dự đoán Portsmouth – Stevenage

Dự đoán Portsmouth – Stevenage: Là một phần của cuộc đụng độ EFL Trophy sắp diễn ra, Stevenage sẽ là đối thủ của Portsmouth vào thứ Ba.

Dưới đây là những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của Ole777 cho trận đấu Portsmouth – Stevenage (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Portsmouth

Sau thất bại 0-2 trước Wycombe ở League One, trong trận đấu trước đó, Portsmouth sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Dự đoán Portsmouth - Stevenage
Dự đoán Portsmouth – Stevenage

Anis Mehmeti (14′) và Garath McCleary (88′) ghi bàn cho Wycombe.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi lần chạm trán được ghi ở 6 trong 6 lần đối đầu gần nhất mà Portsmouth đã thi đấu. Xét về thành tích ghi bàn trong giai đoạn này, các đội đối đầu đã ghi được 5 bàn cả thảy và Portsmouth có 5. lần đối đầu tiếp theo này.

Stevenage

Trong trận đấu trước đó, Stevenage đã có trận hòa trước Mansfield Town ở League Two. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong cả 6 trận trước đó, Stevenage chỉ để lọt lưới tổng cộng 4 bàn nhờ chuỗi phong độ đỉnh cao của hàng thủ. Trong khoảng thời gian này, hàng công của ông cũng đã ghi được 11 bàn thắng.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây của họ, tính đến ngày 14/04/2015, ta nhận thấy Portsmouth thắng 1 trong các trận này, Stevenage ghi 3 trận thắng và số lần chia điểm là 2.

Nhìn chung, hai đội này đã ghi được 17 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 7 bàn cho Portsmouth và 10 bàn cho Stevenage. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Tin tức: Portsmouth

Với đội hình của anh ấy gần như ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên của Portsmouth, Danny Cowley, chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Jayden Reid sẽ không ở đó. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Stevenage

Trước cuộc đối đầu này, Steve Evans, HLV của Stevenage, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có một đội hình hoàn toàn sung sức.

Dự đoán

Người ta tin rằng Portsmouth có thể sẽ ghi bàn trong cuộc đụng độ với Stevenage, người có thể không ghi bàn. Do đó, chúng tôi mong đợi một chiến thắng cách biệt 2-0 nghiêng về Portsmouth khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường, để đặt cược cho kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, đặt cược cho Portsmouth ăn tiền là 2.02, dự đoán hòa ăn 3.52 và đặt cược cho một Chiến thắng của Stevenage mang đến cho bạn cơ hội nhân số tiền đặt cược của mình lên 3,6 . Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.