Dự đoán Saoura – Chelghoum

Dự đoán Saoura – Chelghoum: Trên sân nhà, Saoura sẽ đối đầu với Chelghoum, như một phần của cuộc đụng độ Professional League 1 sẽ được tổ chức vào thứ Ba.

Dự đoán Saoura - Chelghoum
Dự đoán Saoura – Chelghoum

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận Saoura vs Chelghoum của Ole777, hãy cuộn xuống cuối trang (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Saoura

Sau chiến thắng 1-2 tại Ligue Professionnelle 1 trước JS Kabylie, Saoura sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt như vậy cho những người ủng hộ mình trong lần gặp nhau này.

Trong những trận đấu gần đây, Saoura hầu như không bao giờ trải qua 90 phút mà không nhận một bàn thua nào. Đội có lý do để lo lắng khi Saoura không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đó, để thua 6 bàn trong khoảng thời gian đó.

Chelghoum

Sau khi để thua trong trận đấu gần nhất trước MC Alger tại Ligue Professionnelle 1, Chelghoum hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

Thời gian gần đây, Chelghoum đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn. Đối đầu với các đối thủ, đội chỉ ghi được 2 bàn trong 6 lần gặp nhau trước đó. Trong những cuộc đọ sức này, Chelghoum cũng đã nhận tổng cộng 12 bàn thua. Hãy cùng chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp diễn trong ván đấu tiếp theo hay không.

Đối đầu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 21 của Giải bóng đá chuyên nghiệp 1 vào ngày 04/08/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Saoura 5-0 Chelghoum.

Tin tức: Saoura

Trước trận đấu này, Fouad Bouali, huấn luyện viên của Saoura, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ bởi ông may mắn có thể tung vào sân một đội hình sung mãn nhất.

Tin tức: Chelghoum

Với đội gần như đang ở trạng thái tốt nhất, người quản lý của Chelghoum chỉ có một vấn đề mà ông ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Abdelaziz Litt sẽ không ở đó.

Dự đoán

Có vẻ như Chelghoum sẽ khó gây ấn tượng mạnh trước đội bóng Saoura có khả năng kiểm soát thế trận trên sân và tùy ý ghi bàn này. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một chiến thắng cách biệt 4-0, (ít nhất) cho Saoura khi kết thúc 90 phút.