Dự đoán Sporting Lisbon vs Eintracht Frankfurt

Dự đoán Sporting Lisbon vs Eintracht Frankfurt cho cuộc đụng độ UEFA Champions League hôm thứ Ba. Bên nào sẽ giành được chiến lợi phẩm trong cuộc thi giành chiến thắng này? Đọc tiếp tất cả các dự đoán và mẹo cá cược miễn phí của Ole777.

Dự đoán Sporting Lisbon vs Eintracht Frankfurt

  • Sporting Lisbon đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong sáu trong tám trận gần đây nhất của họ trên mọi đấu trường.
  • Eintracht Frankfurt, trong khi đó, đã chứng kiến ​​các bàn thắng được ghi ở cả hai đầu trong năm trong sáu trận gần nhất của họ.
  • Cả hai đội sẽ giành quyền vào vòng 16 đội với một chiến thắng, điều này có khả năng xảy ra một cách điên cuồng, không kết thúc.

Người chiến thắng có tất cả ở Lisbon

Bảng D luôn có vẻ là một trong những nhóm cạnh tranh nhất của Champions League, nhưng ít ai có thể ngờ được trạng thái thi đấu này với một trận đấu còn lại – cả bốn đội chỉ cách nhau hai điểm, không có đội nào bị loại khỏi cuộc thi như của chưa. Đối với Sporting Lisbon và Eintracht Frankfurt, xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba với bảy điểm mỗi người, phép toán rất đơn giản – một chiến thắng sẽ đưa một trong hai đội vượt qua.

Sporting CP sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi tiếp cận trận đấu này ở một vị trí như vậy sau khi Harry Kane bị VAR từ chối gây tranh cãi trong trận hòa 1-1 trước Tottenham tuần trước, và họ có thể có lợi thế sau khi đánh bại Eintracht 3-0 vào ngày đầu tiên. Gã khổng lồ Bồ Đào Nha chỉ cần một trận hòa để tiến lên, và có thành tích sân nhà tốt, thắng 4 trong 5 trận gần nhất trên sân của họ. Tuy nhiên, đội bóng của Ruben Amorim đã có vẻ thiếu ổn định trong phòng ngự, trải qua tám trận không giữ sạch lưới, sáu trong số đó có các bàn thắng ở cả hai đầu.

Với nhu cầu tấn công của họ, Eintracht – người đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong năm trong sáu trận gần đây – có khả năng biến nó thành một vụ cuối cùng ở Bồ Đào Nha. Đội bóng của Oliver Glasner đã giải trí trong học kỳ này – con số 25 bàn thắng ở Bundesliga của họ chỉ kém Bayern Munich, nhưng chỉ có sáu đội bóng hàng đầu của Đức đã để thủng lưới hơn 20 bàn thắng của họ. Đội khách đã sút vào lưới thường xuyên hơn (ba) so với trên sân nhà (hai) ở châu Âu trong mùa giải này, và có vẻ như có một mối đe dọa thực sự ở đây.

Cuộc đụng độ quyết định để đạt được các mục tiêu

Với sức mạnh và khả năng tấn công của cả hai bên, việc hỗ trợ cả hai đội để tìm kiếm mành lưới dường như là điều không cần bàn cãi cho cuộc đụng độ hôm thứ Ba tại thủ đô Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, mặc dù Eintracht đã ghi 15 bàn trong sáu trận gần nhất, nhưng Sporting đã ghi nhiều bàn thắng trong bốn trong năm trận gần nhất trên sân nhà, và có thể đủ để họ bám trụ với một trận hòa 2-2 – đủ để khiến họ vượt qua.