Hậu vệ huyền thoại MU khuyên Maguire ngừng ra sân

Nemanja Vidic, hậu vệ huyền thoại của MU gần đây đã có một buổi phỏng vấn với The Athletic để chia sẻ về phong độ tệ hại của Quỷ đỏ mùa giải này.
Bức tường thép của sân Old Trafford có vẻ đồng cảm với đội trường của nhà hát. Anh cho hay: “Mọi cầu thủ đều gặp vấn đề về phong độ vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình. Tôi đã từng như vậy và rõ ràng là Maguire không có phong độ tốt nhất trong mùa giải này. Tôi nghĩ cậu ấy có thể thực hiện một vài điều và một trong số đó là không cần thiết phải chơi mọi trận đấu bởi cậu ấy đang cố gắng tìm lại phong độ và lấy lại sự tự tin.
Hậu vệ huyền thoại MU khuyên Maguire ngừng ra sân sau chuỗi thi đấu tệ hại
“HLV có thể sử dụng anh ấy trong những trận đấu dễ thở 1 chút chứ không phải những trận đấu khốc liệt khác ở giải Ngoại Hạng. Cầu thủ cần có tâm lý vững vàng để trở lại sân một cách mạnh mẽ nhất, trong khi Maguire lại đang không cảm thấy điều đó. Thật khó để chơi tốt khi bạn phải chịu quá nhiều áp lực. Ai cũng chỉ chờ bạn mắc sai lầm để chế nhạo”.
“Không có vấn đề gì nếu một cầu thủ nói với huấn luyện viên rằng anh ấy đang không thực sự ổn khi ở trên sân. Nếu anh ấy nói: ‘Hãy cho tôi nghỉ ngơi, hãy cho tôi một vài tuần để tập trung trở lại và tập luyện tốt và sau đó hãy cho tôi ra sân trở lại. Tôi đã có một số trận đấu tệ hại và cần tìm lại sự bình yên cũng như để trưởng thành.”
Hậu vệ huyền thoại MU khuyên Maguire ngừng ra sân sau chuỗi thi đấu tệ hại
Có vẻ như sau chuỗi thất bại và trở thành biểu tượng chế nhạo của người hâm mộ thời gian qua, việc ngừng ra sân và nghỉ ngơi không phải là lựa chọn tệ nhất với Harry Maguire

Trả lời