HLV Arteta lập kế hoạch mua thêm các ngôi sao bóng đã Mỹ cho Arsenal

Mikel Arteta đã thừa nhận rằng Arsenal sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ thị trường Mỹ để có những sự bổ sung chuyển nhượng sắc bén, với khả năng Matt Turner sẽ là người đầu tiên trong số nhiều ngôi sao USMNT đến sân Emirates. Thủ môn được đánh giá cao này đã liên kết với Pháo thủ mùa hè này sau khi hoàn thành việc chuyển đổi từ New England Revolution.

Arsenal sau đó đã dành một khoảng thời gian trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ để gặp Everton, Orlando City và Chelsea, với Arteta thừa nhận rằng sự chú ý sẽ tiếp tục trôi qua Đại Tây Dương từ phía bắc London trong một cuộc săn đuổi liên tục các bản hợp đồng giá trị.

Khi câu hỏi đó được đặt cho Arteta sau chiến thắng 4-0 trước đối thủ Premier League Chelsea tại sân vận động Camping World ở Florida, cầu thủ người Tây Ban Nha nói: “Chúng tôi đã có một cái tên mà chúng tôi vừa ký hợp đồng nên đó là một khởi đầu tốt.

HLV Arteta lập kế hoạch mua thêm các ngôi sao bóng đã Mỹ cho Arsenal

“Hãy xem cách anh ấy thích nghi nhưng đó là một thị trường rộng lớn, có rất nhiều cơ hội ở đó và hy vọng chúng tôi có thể mang lại một số điều nữa để khiến cổ động viên hài lòng.”

Turner chứng kiến ​​18 phút trong trận đấu với Chelsea sau khi vào thay Aaron Ramsdale và giúp Pháo thủ giữ sạch lưới ấn tượng.

Turner không phải là người Mỹ duy nhất mà Pháo thủ đưa ra thỏa thuận trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022.

Họ cũng đã nhấn mạnh một động thái cho hậu vệ đầy triển vọng Auston Trusty, với một thỏa thuận đạt được với Colorado Rapids ở đó.

Anh ấy đã xem phần còn lại của chiến dịch châu Âu 2022-23 dưới dạng cho mượn ở MLS và được phép liên kết với đội bóng của Championship Birmingham theo một thỏa thuận kéo dài một mùa giải ngay sau khi đến Anh.

Trả lời