Illidan rời Team Empire một ngày sau khi gia nhập đội

Những thay đổi về đội hình có thể xảy ra trong vài giờ và trường hợp đối với Ilya “Illidan” Pivcaev và Team Empire là một ví dụ.

Sau khi thông báo trở lại Dota 2 cạnh tranh dưới lá cờ của Team Empire trên kênh Telegram cá nhân của mình , Illidan chia tay đội chỉ một ngày sau khi anh đến.

Illidan rời Team Empire một ngày sau khi gia nhập đội

Bài đăng Telegram cuối cùng của Illidan giải thích rằng anh ấy đang phải vật lộn để hiểu những gì đang xảy ra trong những ván đấu, điều này đã khiến sự thể hiện của anh ấy bị thấp hơn kỳ vọng của bản thân. Khoảng cách về kỹ năng là đủ để cựu binh quyết định rằng anh ta không còn muốn thi đấu cạnh tranh nữa, và màn trình diễn của anh ta sẽ chỉ làm tổn hại đến Team Empire về lâu dài.

Mặc dù đội khởi đầu thuận lợi với hai chiến thắng, nhưng Team Empire đã để thua ba chuỗi liên tiếp sau đó. Ngay sau khi nhận ra sự hiện diện của anh ấy sẽ chỉ khiến thành công của Team Empire rơi vào tình trạng nguy hiểm, Illidan đã yêu cầu đội chọn một người chơi khác “người ít nhất đã tham chiến các trận Dota 2 trong hai tuần qua, ngoài việc chơi các trận đấu chính thức”.

Illidan rời Team Empire một ngày sau khi gia nhập đội

Sự ra đi của Illidan có nghĩa là Team Empire một lần nữa sẽ phải tìm kiếm một vị trí mới một / người chơi carry. Xem xét mùa giải đã bắt đầu, đội sẽ có quyền truy cập vào số lượng cầu thủ hạn chế, vì hầu hết các đội đã ổn định danh sách của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Team Empire dự kiến ​​sẽ thi đấu các trận đấu sắp tới của mình với tư thế đứng và người hâm mộ nên theo dõi trang Twitter của đội để có thông báo chính thức về người sẽ thay thế Illidan.

khuyến mãi Esport Ole777

Trả lời