Juventus đạt thỏa thuận chuyển nhượng De Ligt cho Bayern Munich

Juventus đạt được thỏa thuận chuyển nhượng De Ligt trị giá 80 triệu euro với Bayern Munich

Juventus đang lên một danh sách những người có thể thay thế hậu vệ Matthijs de Ligt khi tuyển thủ Hà Lan chuẩn bị rời câu lạc bộ. Các cuộc đàm phán giữa Bà đầm già và Bayern Munich hiện đã đi đến giai đoạn cuối, với giá trị cho thỏa thuận có thể lên tới khoảng 80 triệu euro (68 triệu bảng) bao gồm các tiện ích bổ sung hiện đã được đồng ý.

Vụ mua bán này sẽ khiến đội hình của gã khổng lồ Italia khá hụt hẫng ở tuyến sau, nhưng họ có kế hoạch nhanh chóng để tìm người kế nhiệm phù hợp cho cầu thủ người Hà Lan.

Câu lạc bộ Bundesliga sẵn sàng trả khoản phí ban đầu 70 triệu euro (59,4 triệu bảng / 70 triệu đô la) cộng với 10 triệu euro bổ sung để đạt được mục tiêu của họ.

Đề nghị này thấp hơn một chút so với những gì Juventus hy vọng nhận được cho hậu vệ này, nhưng họ vẫn quyết định tiếp tục với động thái này.

Juventus đạt thỏa thuận chuyển nhượng De Ligt cho Bayern Munich

Ý định của Bayern là đảm bảo một thỏa thuận càng sớm càng tốt để cho phép De Ligt gặp gỡ các đồng đội mới trước ngày khai mạc Bundesliga vào cuối tuần vào ngày 5 tháng 8.

Chelsea cũng từng quan tâm đến De Ligt nhưng đã chuyển sang các mục tiêu khác khi có thông tin rõ ràng rằng anh muốn gia nhập Bayern.

De Ligt đến Juventus được chào mời như một trung vệ tuyệt vời tiếp theo của Bianconeri sau khi tỏa sáng khi còn là một cầu thủ trẻ với Ajax.

Nhưng anh ấy chưa bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng trong ba mùa giải ở Turin, mặc dù đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Serie A trong mùa giải đầu tiên của anh ấy vào năm 2019-20.

Ngôi sao của Villarreal, Pau Torres là một trong những cái tên trong danh sách rút gọn của họ để thay thế hậu vệ, mặc dù anh không phải là ưu tiên của ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Nikola Milenkovic của Fiorentina, Gabriel của Arsenal và Geison Bremer cũng là những mục tiêu, mặc dù sau này có vẻ khó khăn với việc Inter sẽ hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ Torino vào mùa hè này.

Trả lời