Man Utd liệu có tiếc nuối khi để Henderson ra đi trong mùa giải 2022-23?

Đó vẫn luôn là một thách thức đối với Henderson khi buộc phải vượt qua De Gea – nhưng cả anh ấy và Man Utd đều thất vọng kể từ khi anh ấy trở lại từ Sheffield United theo dạng cho mượn.

Henderson được coi là đối thủ thực sự của De Gea, người đang có một phong độ được cho là bị khủng hoảng. Anh cũng bỏ lỡ cơ hội trở thành số 1 của đội tuyển Anh.

Man Utd liệu có tiếc nuối khi để Henderson ra đi trong mùa giải 2022-23?

Nếu có một điều tích cực cho Man Utd, đó là sự trở lại của Henderson dường như sẽ truyền cảm hứng để De Gea trở lại phong độ, người đã tích cực hiếm hoi cho câu lạc bộ mùa trước.

Một mối quan tâm đang diễn ra là việc De Gea sử dụng bóng bằng chân, vốn là một khác biệt với Henderson, được coi là thêm một chiều hướng mới cho Man Utd.

Man Utd liệu có tiếc nuối khi để Henderson ra đi trong mùa giải 2022-23?

Trước khi thỏa thật Henderson với Forest chính thức có hiệu lực, Man Utd đã đối mặt với việc ​​thủ thành kỳ cựu Lee Grant nghỉ hưu.

Tom Heaton, ở tuổi 36, hiện là sự lựa chọn dự phòng cho De Gea – và đã có những lời bàn tán về lãi suất cho vay của ở anh.

Nathan Bishop có thể  cạnh tranh cho các vị trí trong năm 2022-23, với cầu thủ 22 tuổi trở lại Old Trafford sau một mùa giải kéo dài hiệu quả tại Mansfield Town – người mà anh ấy đã giúp vào chung kết play-off League Two vào năm 2021-22 – nhưng nhiều khả năng người gác đền Daniel Bachmann của Watford mới đang là người được xếp hàng để lấp đầy khoảng trống .

Trả lời