Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P1)

Manchester City là câu lạc bộ thành công nhất nước Anh trong một thập kỷ qua nhờ một phần không nhỏ vào việc họ sẵn sàng chi những khoản tiền đáng kể cho những cầu thủ hàng đầu.

Tuy nhiên, sau những đồn đoán liên tục giữa Man City với những siêu sao nổi tiếng như Kaka và Gigi Buffon, các chủ sở hữu có trụ sở tại Abu Dhabi thực sự đã áp dụng một cách tiếp cận cẩn thận và cân nhắc hơn đối với thị trường chuyển nhượng, tập trung sự chú ý của họ vào những cầu thủ có tiềm năng đặc biệt phù hợp với một phong cách nhất định. của chơi.

Theo thống kể, Man City đã chi hơn 1,5 tỷ bảng (1,8 triệu bảng) kể từ khi Mansour đến Manchester và không phải mọi thương vụ đều diễn ra tốt đẹp.

Dưới đây là một số bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ này

Raheem Sterling | 49 triệu bảng Anh | Liverpool | 2015

Có rất nhiều người khẳng định Man City đã theo đuổi Sterling khi cầu thủ 20 tuổi trong một vụ chuyển nhượng cạnh tranh ác liệt vào năm 2015.

“Nếu anh ấy chuyển đến Man City, liệu anh ấy có sẵn sàng được đánh giá là một cầu thủ trị giá 50 triệu bảng không? Không, tôi không nghĩ vậy … Tôi muốn nói với anh ấy rằng đó không phải là điều đúng đắn nên làm ở giai đoạn này, ” cựu cầu thủ chạy cánh của Quỷ Đỏ, John Barnes nói vào thời điểm đó.

Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P1)

Bảy năm trôi qua, không có gì phải bàn cãi rằng anh ấy đã sẵn sàng hơn cả, với việc Sterling đã đóng một vai trò lớn trong bốn lần vô địch Premier League.

Và Man City vẫn có thể thu lại đầy đủ tiền của họ, với việc chuyển đến Chelsea vào mùa hè có khả năng thu hồi toàn bộ hoặc phần lớn số tiền ban đầu đó, biến Sterling trở thành một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Erling Haaland | 51 triệu bảng Anh | Dortmund | 2022

Tuyển thủ Na Uy có vẻ như một món hời đáng kinh ngạc, ngay cả khi các khoản phí khác được tính vào chi phí khổng lồ này

Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P1)

Mọi câu lạc bộ lớn ở châu Âu đều theo đuổi tiền đạo này, nhờ điều khoản chuyển nhượng khá tốt đẹp trong hợp đồng của anh với đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund.

Nhờ thành tích ghi bàn đáng kinh ngạc, Haaland được coi là một người chiến thắng Ballon d’Or tiềm năng và người hâm mộ không thể chờ đợi để xem anh ấy phát triển như thế nào dưới thời Pep Guardiola.

Trả lời