Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P2)

Kể từ khi Sheikh Mansour tiếp quản sân vận động Etihad, Manchester City đã vung tiền cực thoáng cho một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Sheikh Mansour đã quyết tâm biến Manchester City thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất hành tinh kể từ thời điểm ông tiếp quản vào năm 2008 và báo hiệu bình minh của một kỷ nguyên mới tại Manchester City.

Tiếp nối phần một, Dưới đây là một số bản hợp đồng tiếp theo.

Kevin De Bruyne | 54 triệu bảng Anh | Wolfsburg | 2015

‘Từ chối 60 triệu bảng’ là cách Man City theo đuổi cựu tiền vệ Chelsea được mô tả trên một tờ báo của Anh.

Trong khi thời gian ở Stamford Bridge là rất ngắn ngủi, Man City biết chính xác những gì họ đang làm khi đưa anh ấy trở lại Anh từ Wolfsburg vào năm 2015.

Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P2)

De Bruyne đơn giản là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất kể từ đó, thắp sáng Premier League và trở thành hiện thân cho thứ bóng đá điêu luyện của Guardiola.

Anh ấy là cầu thủ chính trong giai đoạn thành công nhất của Man City, bao gồm hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Ruben Dias | 62 triệu bảng Anh | Benfica | Năm 2020

Sau sự ra đi của đội trưởng nổi tiếng Vincent Kompany, Man City đang rất cần một thủ lĩnh.

Sau một mùa hè theo đuổi không thành công, đoàn quân của Guardiola đã khởi đầu mùa giải tồi tệ và cần phải có một thần tượng mới.

Manchester City chi hơn 1,5 tỷ bảng hợp đồng chuyển nhượng (P2)

Dias khi đó mới 23 tuổi tương đối non kinh nghiệm, cựu cầu thủ Benfica đã biến đổi tuyến sau bằng các kỹ năng tổ chức và giao tiếp, điều mà trước đây Man City còn thiếu.

Trong hai mùa giải, anh ấy đã liên tiếp giành được các chức vô địch Premier League và với tư cách là một đội trưởng tương lai của câu lạc bộ, ai biết anh ấy có thể nâng bao nhiêu danh hiệu trong thời gian ở Etihad?

Trả lời