Mane và thương vụ chuyển nhượng 41 triệu bảng của Bayern

Ngôi sao Mane sẽ rời Merseyside sau sáu năm để gia nhập nhà vô địch Bundesliga

Sadio Mane chuẩn bị gia nhập Bayern Munich sau khi nhà vô địch Đức đạt được thỏa thuận 41 triệu euro (35 triệu bảng / 43 triệu đô la với Liverpool – với giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic xác nhận tiền đạo này đang trên đường đến với nhà vô địch Bundesliga.
Mane và thương vụ chuyển nhượng 41 triệu bảng của Bayern
Liverpool sẽ nhận được khoản phí cố định 32 triệu euro (27 triệu bảng / 34 triệu đô la) cho tuyển thủ người Senegal, với thêm 6 triệu euro (5 triệu bảng / 6 triệu đô la) tùy thuộc vào số lần xuất hiện và 3 triệu euro tùy thuộc vào thành tích cá nhân và đội.
Phí chuyển nhượng có nghĩa là Liverpool đã bán cầu thủ chạy cánh với giá hơn 33,5 triệu bảng (39 triệu euro / 40 triệu đô la) mà họ đã trả để ký hợp đồng với anh từ Southampton vào năm 2016 – nhưng đối với Bayern, nó đánh dấu một bước kinh doanh quan trọng trong kỳ chuyển nhượng.
Mane và thương vụ chuyển nhượng 41 triệu bảng của Bayern
Mane đã sẵn sàng cho thử thách mới sau sáu năm ở Anfield và ám chỉ trước trận chung kết Champions League rằng anh ấy sẽ đưa ra thông báo về tương lai của mình.
Cầu thủ 30 tuổi đã thông báo với Liverpool về mong muốn ra đi sau thất bại ở chung kết Champions League trước Real Madrid vào tháng Năm.
Thỏa thuận giữa Liverpool và Bayern sẽ chấm dứt sáu năm thành công ở Merseyside cho Mane.

Trả lời