Nhận định và dự đoán Argentina – Saudi Arabia

Chỉ còn rất ít thời gian trước trận đấu tại World Cup sẽ được tổ chức vào thứ Ba. Vào ngày đó, Argentina sẽ gặp Saudi Arabia.

Nhận định và dự đoán Argentina – Saudi Arabia cùng ole777 qua các cuộc thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận đấu được liệt kê bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Nhận định và dự đoán Argentina - Saudi Arabia

Ác-hen-ti-na

Sau chiến thắng 0-5 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Argentina sẽ cố gắng giành thêm một chiến thắng trong cuộc gặp này.

Bên phía Argentina, các cầu thủ đã ghi bàn là Julián Álvarez (17′), Ángel Di María (25′, 36′), Lionel Messi (44′) và Joaquín Correa (60′).

Argentina không gặp khó khăn gì trong việc ghi bàn, họ đã ghi 100% trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi tổng cộng 18 bàn trong khoảng thời gian này và để lọt 1 bàn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu xu hướng tương tự có thực sự được duy trì trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Ả Rập Saudi

Sau thất bại gần nhất trước Croatia ở loạt trận giao hữu quốc tế, Saudi Arabia sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Andrej Kramarić (82′) ghi bàn cho Croatia.

Saudi Arabia tấn công thiếu hiệu quả thời gian gần đây. Đối đầu với các đội khác, đội chỉ ghi được 4 bàn trong sáu lần đối đầu gần nhất. Trong những cuộc đọ sức này, Saudi Arabia cũng để thủng lưới cả thảy 3 bàn.

Tin tức: Argentina

Lần này, chắc chắn Argentina sẽ bắt đầu trận đấu với sơ đồ 4-3-3 và chọn tung Emiliano Martinez, Nahuel Molina, Cristian Romero, Nicolas Otamendi, Nicolas Tagliafico, Rodrigo De Paul, Leandro Paredes vào sân. , Alejandro Gomez, Lionel Messi, Lautaro Martinez và Angel Di Maria.

Tin tức: Ả Rập Saudi

Đặt cược an toàn rằng Ả Rập Xê Út sẽ quyết định bắt đầu trận đấu với sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 và đội hình gồm Mohammed Al Owais, Saud Abdulhamid, Hassan Altambakti, Ali Al-Boleahi, Yasir Al Shahrani, Mohamed Kanno, Abdulelah Al Malki, Salman Al-Faraj, Firas Al-Buraikan, Saleh Al-Shehri và Salem Al-Dawsari.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Argentina chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều cơ hội và chuyển hóa thành công. Về phần mình, Saudi Arabia khó có thể ghi được bàn thắng nhưng chúng tôi vẫn tin rằng đội bóng này sẽ ghi ít nhất một bàn trong cuộc đọ sức này. Vì vậy, chúng tôi mong đợi một chiến thắng 3-1 khá dễ dàng cho Argentina vào cuối trận.