Những bản hợp đồng đắt giá nhất của Liverpool dưới thời Klopp

Khi chúng ta nghĩ về sự vươn lên nổi bật của Liverpool dưới thời Jurgen Klopp, chúng ta có xu hướng phản ánh chất lượng tuyển dụng của câu lạc bộ trong thời kỳ đó.

Đúng vậy,. Xét cho cùng, những bản hợp đồng như Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Alisson Becker, Andy Robertson và Sadio Mane là chìa khóa cho phép Quỷ đỏ xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh những danh hiệu tốt nhất, năm này qua năm khác.

Nhưng trong khi mua cầu thủ là một kỹ năng và là yếu tố quan trọng ở đó, Liverpool cũng đã làm chủ được nghệ thuật bán hàng trong những năm gần đây. Khả năng liên tục bổ sung những bản hợp đồng chuyển nhượng của họ thông qua việc bán hàng thông minh đã cho phép họ phát triển và cải thiện đội ngũ cũng như đội hình của họ mỗi năm.

Những bản hợp đồng đắt giá nhất của Liverpool dưới thời Klopp

Thật vậy, kể từ khi Klopp đến chỉ vào tháng 10 năm 2015, Quỷ đỏ đã thu về hơn 500 triệu bảng (600 triệu đô la) doanh thu, với Sadio Mane và Takumi Minamino là những sự ra đi mới nhất.

Một vụ chuyển nhượng nổi tiếng trong lịch sử phải kể đến động thái vào tháng Giêng năm 2018 của Coutinho gói gọn cả sự thông minh của Liverpool và sự liều lĩnh của Barcelona.

Cầu thủ người Brazil đã muốn chuyển đến Camp Nou vào mùa hè trước, nhưng Liverpool chỉ muốn từ chối yêu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, vài tháng sau, họ sẵn sàng việc kinh doanh, mặc dù chỉ với một mức giá hấp dẫn khiến Coutinho trở thành cầu thủ đắt giá thứ ba trong lịch sử.

Anh ấy chắc chắn không biện minh cho khoản phí của mình ở Tây Ban Nha, chỉ ghi được 26 bàn và trải qua mùa giải 2019-20 dưới dạng cho mượn tại Bayern Munich. Anh trở lại Anh vào đầu năm nay, cùng với đồng đội cũ của Liverpool, Steven Gerrard tại Aston Villa.

Còn Liverpool? Họ đã tái đầu tư khoản tiền Coutinho khá tốt. Van Dijk, Alisson và Fabinho đều đến, và trong vòng hai năm, Quỷ đỏ, theo cách nói của Klopp, là “nhà vô địch của mọi thứ”.

Trả lời