PSG đánh bại Newcastle để giành hợp đồng 35 triệu euro với Ekitike

Tiền đạo này đã được một số đội bóng hàng đầu ở Premier League nhắm đến nhưng đã chuyển đến câu lạc bộ thủ đô nước Pháp – PSG.

Paris Saint-Germain đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Hugo Ekitike vào mùa hè này. Tiền đạo 20 tuổi này đã thi đấu xuất sắc ở Ligue 1 mùa trước và thu hút sự chú ý của một số đội bóng hàng đầu châu Âu, nhưng chính đội bóng thủ đô nước Pháp mới là đội giành chiến thắng trong cuộc chiến giành chữ ký này

Cầu thủ sinh ra ở Reims đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với PSG và sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng.

PSG đánh bại Newcastle để giành hợp đồng 35 triệu euro với Ekitike

Ekitike đã rời trung tâm huấn luyện của Reims để tới Paris và dự kiến ​​sẽ cùng các đồng đội mới tham gia chuyến du đấu Nhật Bản trước mùa giải. Đội sẽ lên đường đến miền viễn đông vào thứ Bảy.

PSG sẽ trả trước 28,5 triệu euro (24 triệu bảng / 29 triệu đô la) để ký hợp đồng với Ekitike từ Reims, kèm theo đó là khoản tiền thưởng thêm 6,5 triệu euro (6 triệu bảng / 7 triệu đô la).

Ekitike sẽ cam kết hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Parc des Princes.

Liverpool, Chelsea, Manchester United và Newcastle đều quan tâm đến cầu thủ tấn công này.

Newcastle đã tích cực theo đuổi anh ấy, các báo cáo cho biết họ đã gần ký hợp đồng với Ekitike vào tháng Giêng và mùa hè này, nhưng không thể đạt được thỏa thuận.

PSG đánh bại Newcastle để giành hợp đồng 35 triệu euro với Ekitike

Ekitike đã có trận ra mắt tại Ligue 1 trong chiến dịch 2020-21 khi anh đá chính với Lorient, sau đó ra sân trước Montpellier một tuần sau đó.

Tháng 1 năm sau, anh được cho mượn đến Vejle của Đan Mạch, nơi anh ghi được 3 bàn sau 11 lần ra sân.

Tuy nhiên, bước đột phá lớn của anh ấy đã đến vào mùa giải trước, khi anh ấy đảm nhận vai trò chủ chốt trong đội hình Reims.

Chấn thương gân khoeo và án treo giò khiến anh chỉ có 23 lần ra sân trong màu áo đội bóng hàng đầu nước Pháp, nhưng anh đã kết thúc mùa giải với 10 bàn thắng.

Trả lời