Sevilla giữ giá 65 triệu euro cho Kounde – Chelsea bị từ chối với 55 triệu euro

Chelsea định giá chuyển nhượng 55 triệu euro (47 triệu bảng / 56 triệu đô la) cho Jules Kounde và đã bị từ chối, Sevilla đang giữ giá 65 triệu euro (55 triệu bảng / 66 triệu đô la) cho tài sản được coi là giá trị nhất của mình. Rất khố để các đội bóng LaLiga hạ giá cầu thủ vào mùa chuyển nhượng

Họ biết rằng Premier League còn lâu mới là bên duy nhất trong cuộc chạy đua trong cho các bản hợp đồng, với sự quan tâm của đối thủ từ bên ngoài Stamford Bridge đảm bảo rằng  Andalusia tiếp tục nắm chắc đẳng chuôi trong bất kỳ bàn thương lượng nào.

Hậu vệ tuyển thủ Pháp nhận thấy mình là trung tâm của một câu chuyện chuyển nhượng dài hơi khác khi đã trải qua vô số tin đồn thời gian gần đây.

Chelsea là đội bóng cậu hâm mộ trong một thời gian dài và cầu thủ 23 tuổi được đánh giá cao này cũng đang háo hức đón nhận thử thách mới, với mong muốn được trải nghiệm sự thay đổi môi trường thi đấu vào mùa giải tới.

Đội bóng phía tây London đã tiếp cận từ khá sớm, nhưng việc định giá quá thấp không đủ sức giúp họ qua được vòng đàm phán

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán chỉ ở giai đoạn đầu và người ta kỳ vọng rằng Chelsea sẽ sớm trở lại với một lời đề nghị được cải thiện về mức giá

Sevilla giữ giá 65 triệu euro cho Kounde - Chelsea bị từ chối với 55 triệu euro
The Blues không phải là đội duy nhất đang hướng những ánh nhìn ngưỡng mộ về phía Kounde, với Barcelona cũng đang được liên kết rất nhiều đại lý để tìm cách tiếp cận.

Joan Laporta đã thừa nhận rằng, sau sự xuất hiện của Raphinha và Robert Lewandowski, Blaugrana đã sẵn sàng chuyển sự chú ý của họ sang các lực lượng tiếp viện phòng thủ hơn nữa.

Các cuộc thảo luận đang diễn ra với Chelsea liên quan đến Cesar Azpilicueta, với việc Andreas Christensen đã được mua lại như một cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với các ứng viên nặng ký của Premier League, nhưng việc hỏi giá cũng đang chứng tỏ có vấn đề ở đó .

Sevilla tin rằng Barca có thể phù hợp hơn so với các đổi thủ từ Anh và sẽ không tìm cách làm hạ giá thỏa thuận với các điều khoản trao đổi cầu thủ tiềm năng.

Azpilicueta chuyển đến Camp Nou có thể thay đổi bức tranh phần nào, vì nhiều người đến Catalunya hơn được chào đón, nhưng Chelsea đã nói rõ rằng họ sẽ dấn thân vào một cuộc chuyển nhượng nếu chưa tìm hiểu kỹ – và mục tiêu hàng đầu của họ, sau khi mang về Kalidou Koulibaly, vẫn là Kounde.

Để làm phức tạp thêm vấn đề, đã có những ý kiến ​​cho rằng Paris Saint-Germain có thể tham gia cuộc đua giành Kounde.

Họ đã không thể thành công trong việc đưa Milan Skriniar khỏi Inter và sẵn sàng hướng ánh nhìn sang các mục tiêu thay thế – mặc dù chưa có biểu hiện quan tâm nào đến Sevilla.

Hiện tại, Kounde đang phải kiên nhẫn chờ đợi tương lai trước mắt của mình.

Anh sẽ không cùng Sevilla đến Hàn Quốc như một phần trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải của họ, với cuộc phẫu thuật gần đây buộc cầu thủ này phải ở lại và làm việc theo một chương trình huấn luyện cá nhân.

Kounde được cho là sẽ liên kết với đội hình của Julen Lopetegui ở Bồ Đào Nha nếu không có vụ chuyển nhượng nào được đưa ra vào thời điểm họ trở lại châu Âu, nhưng hy vọng rằng một thỏa hiệp sẽ đạt được phù hợp với tất cả các bên vào thời điểm quyết định

Trả lời