Xem trước và dự đoán Asteras Tripolis – Ionikos

Vào thứ Hai, cho trận đấu Super League, Ionikos sẽ chuyển đến sân vận động của đối thủ, Asteras Tripolis , sẽ là chủ nhà của nó.

Xem trước và dự đoán Asteras Tripolis – Ionikos cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các ý kiến ​​và thống kê của ole777 (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán Asteras Tripolis - Ionikos

Asteras Tripolis

Sau trận thua 0-2 trước Atromitos ở Super League lần trước, Asteras Tripolis sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Ở trận trước, Asteras Tripolis có tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và thực hiện 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Atromitos, có 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Dimitris Chatziisaias (9′) và Viðar Örn Kjartansson (12′) ghi bàn cho Atromitos.

Những trận gần đây, Asteras Tripolis không thường xuyên giữ sạch lưới. Trên thực tế, chúng tôi lưu ý rằng Asteras Tripolis đã để thủng lưới 5 trong 6 lần đối đầu trước đây của họ, trong đó có 8 bàn thua. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy Asteras Tripolis:

  • Đã không trải qua bất kỳ thất bại nào trong 3 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của mình.
  • Đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Ionikos

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước PAOK tại Super League, Ionikos sẽ cố gắng chuộc lỗi ở trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Ionikos có tỷ lệ cầm bóng là 44% và thực hiện 4 cú sút trúng khung thành, trong đó có 0 lần trúng đích. Đối thủ của họ, PAOK, đã có 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Filipe Soares (27′), Nélson Oliveira (34′) và Douglas Augusto (57′) ghi bàn cho PAOK.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong số 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn. Ở hàng thủ, Ionikos chơi không mấy hiệu quả.

Trận đấu

Trong giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 3 của Super League vào ngày 04/09/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Asteras Tripolis 2-3 Ionikos.

Trong cuộc đọ sức này, Asteras Tripolis có tỷ lệ cầm bóng lên tới 64% và có 10 lần sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Các cầu thủ đã ghi bàn là Adrián Riera (5′) và Juan Munafo (87′).

Ở chiều ngược lại, Ionikos tung ra 5 cú sút trúng đích trong đó có 3 lần trúng đích. Dmytro Chygrynskiy (29′) và Vasilios Mantzis (41′, 52′) ghi bàn.

Ioannis Papadopoulos là trọng tài của trận đấu.

Tin tức: Tripolis Asteras

Với đội hình gần như hoàn thiện, huấn luyện viên Iraklis Metaxas của Asteras Tripolis chỉ có một vấn đề nhỏ cần giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. José Luis Valiente sẽ ngồi dự bị. Ngoài cái sau, không có vết thương nào khác. Juan Munafo và Matias Iglesias sẽ không có tên trong danh sách ghi bàn vì họ đã bị treo giò.

Tin tức: Ionikos

Bước vào trận đấu, HLV Dimitrios Spanos của Ionikos không phải lo lắng về thể trạng của các cầu thủ khi ông có một đội hình đạt 100% thể lực.

Dự đoán

Nếu tính đến tất cả các yếu tố, Asteras Tripolis hoàn toàn có thể tạo ra những cơ hội ngon ăn và nhắm trúng đích trong một vài cú sút. Tuy nhiên, Ionikos có thể sẽ khó ghi bàn nhưng chúng tôi vẫn tin rằng đội này sẽ ghi bàn trong suốt trận đấu. Do đó, một chiến thắng dễ dàng 3-1 dành cho Asteras Tripolis là điều được chờ đợi khi trận đấu khép lại.